Chào đón vụ mùa Cherry Mỹ năm 2022 – Cherry giá rẻ giòn ngọt

Cherry Mỹ không còn quá xa lạ với nhiều khách hàng bởi độ giòn ngọt của loại quả này. Hiện nay là tháng 05 vụ mùa Cherry Mỹ đã bắt đầu, bạn đã chuẩn bị để chọn mua những trái Cherry chất lượng nhất. Cherry đầu mùa thì thường có rất ít hàng và giá cao hơn giữa mùa và cuối mùa. Liên hệ ngày Shop Trái Cây Xanh để được tư vấn và chọn lựa các những trái cherry tươi ngon nhất.

Vụ mùa cherry Mỹ

Các loại cherry Mỹ phổ biến hiện nay

Cherry đỏ: quả màu đỏ sẫm, căng mọng, tròn to, thơm và ngọt lịm.

Cherry đen: quả màu đỏ sẫm ngả dần sang đen, khi chín ngọt đậm và có hương thơm của táo. Đây là loại cherry rất hiếm trên thế giới, gần như không được bán rộng rãi trên sàn thương mại, chỉ phân bố rải rác ở một số nơi trên thế giới. Chính vì vậy mà giá loại cherry này tuỳ thuộc vào thời điểm bán và nhà cung cấp.

Cherry vàng: cherry vàng có vị ngọt mát, nhạt hơn 2 loại cherry trên. Tuy nhiên hình thức và mẫu mã bắt mắt, giá trị dinh dưỡng cũng rất cao nên được ưa chuộng chọn làm quà tặng.

Cherry Mỹ với Cherry Úc khác nhau như thế nào

Giá cherry Mỹ đầu vụ thường sẽ cao

Vào đầu vụ, sản lượng cherry Mỹ còn ít, nhu cầu lớn do bị đứt lứa một thời gian dài, cung luôn lớn hơn cầu, tình trạng khan hiếm dẫn đến giá cả bị đẩy lên rất cao.

Cherry Mỹ đầu vụ quả thường bé và cứng hơn, độ ngọt đạt tầm 80% so với cherry chính vụ. Người tiêu dùng thường trông chờ vào mùa cherry Mỹ bởi hương vị thơm ngon và giá trị dinh dưỡng, đây là loại quả cực kì được ưa chuộng tại Việt Nam. Lúc này các cửa hàng chấp nhận nhập giá cao để phục vụ nhu cầu được thưởng thức cherry đầu mùa của khách hàng.

  • Cherry đỏ đầu vụ dao động trong khoảng 550.000-600.000 vnđ/kg.
  • Cherry vàng đầu vụ dao động trong khoảng 600.000-650.000 vnđ/kg.

Cherry Mỹ chính vụ giá mềm hơn

Có phải Cherry vàng ngon hơn Cherry đỏ

Sau khoảng hơn 1 tuần sẽ có những thùng cherry Mỹ bắt đầu về Việt Nam, giá cherry Mỹ lúc này cũng theo đó mà hạ nhiệt. Đến tầm 1 tháng, cherry sẽ vào chính vụ, lúc này giá sẽ mềm hơn, tốt hơn rất nhiều.

Lúc này cũng là lúc cherry Mỹ đạt được kích thước chuẩn, to và căng mọng, thơm và đạt 100% độ ngọt hoàn hảo. Chính vụ cherry Mỹ thường ít sâu bệnh, cuống xanh, quả đều và đương nhiên là rất giàu dinh dưỡng.

Thực ra, cherry Mỹ được xếp vào loại trái cây khá ”đắt đỏ” so với giá chung của thị trường trái cây. Giá cherry Mỹ chính vụ có mềm hơn đầu vụ hay cuối vụ thì vẫn ở mức khá cao.

  • Giá cherry đỏ dao động trong khoảng 400.000-450.000vnđ/kg.
  • Giá cherry vàng dao động trong khoảng 500.000vnđ/kg.

Hiện nay, đang là chính vụ cherry Mỹ, các cửa hàng tại hệ thống Shop Trái Cây Xanh đều có sản phẩm cherry Mỹ chất lượng và ngon lành. Hy vọng bài viết đã cung cấp đầy đủ thông tin hữu ích cho bạn đọc. Cherry chính vụ tươi ngon, đạt 100 phần trăm độ ngọt hoàn hảo, giàu dinh dưỡng nhất trong năm. Đặt mua cherry Mỹ trên website: www.traicayxanh.vn hoặc hotline:  096.442.8039 (Zalo) hoặc trực tiếp tiếp liên hệ tại hệ thống cửa hàng hoa quả Trái Cây Xanh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

error: Nội dung được bảo mật bởi Trái Cây Xanh!