TRÁI CÂY NHẬP KHẨU

Showing 1–16 of 52 results

Trái cây nhập khẩu ở Trái Cây Xanh được nhập khẩu từ những quốc gia nổi tiếng về trái cây trên thế giới như Úc, Mỹ, Canada, New Zealand, Pháp, Hà Lan, Ba Lan, Tây Ban Nha, Chilê, Nam Phi, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản… đảm bảo an toàn, chất lượng. Trong đó phải kể đến các sản phẩm chủ lực như Cherry Mỹ, Nho Xanh Mỹ, Kiwi, Táo Envy New Zealand, Cam Navel Úc, Lê Hàn Quốc,…

Cửa hàng trái cây nhập khẩu trực tiếp 100% từ các nước phát triển, đảm bảo hoa quả nhập khẩu luôn hạng nhất, rõ nguồn gốc xuất, luôn mang đến khách hàng những sản phẩm tươi ngon nhất.

Ngày nay, với sự phát triển kinh tế, đời sống người dân ngày càng được nâng lên, nhu cầu thưởng thức trong ăn uống cũng được nâng cấp nhiều thêm. Có thể thấy, các loại trái cây nhập khẩu cũng vậy, trước đây là xa xỉ, thì bây giờ càng được ưa chuộng và dễ dàng tìm thấy hơn trên thị trường Việt.

TRÁI CÂY NHẬP KHẨU

Trái cây nhập khẩu thường là các loại trái ở Việt Nam không có, hay những loại không biến đổi gen, và không chứa thuốc bảo vệ thực vật trong quá trình nuôi dưỡng, vì thế mà chất lượng cũng vượt trội hơn hẳn.  Bên cạnh đó, những trái cây nhập khẩu trong quá trình sản xuất để xuất khẩu, đều trải qua những quy trình nghiêm ngặt cũng như đường vận chuyển, đặc biệt là vận chuyển trên đường hàng không, thế nên, đều có gia cao gấp nhiều lần so với các loại trái cây trong nước

Trái cây nhập khẩu được săn lùng để thưởng thức cũng bởi vì yếu tố độc lạ. Đây là những loại trái cây được nhập từ các nước khác trên thế giới, khác lạ với kích thước, hình dạng, cho đến giá cả. Các loại hoa quả nhập khẩu chất lượng đều được kiểm định nghiêm ngặt, tuân thủ các tiêu chuẩn về vệ sinh an toàn thực phẩm,  cho đến khâu phân loại, đóng thùng xuất nhập khẩu. Chính vì thế, chưa nói về dinh dưỡng thế nào, trái cây nhập khẩu đều có vẻ ngoài đẹp và lạ mắt.

CỬA HÀNG TRÁI CÂY NHẬP KHẨU GẦN ĐÂY

Shop Trái Cây Xanh được biết đến là địa chỉ bán trái cây nhập khẩu uy tín ở khu vực TP. Hồ Chí Minh để các bạn lựa chọn cho gia đình mình.

Không chỉ mang đến những sản phẩm chất lượng cao, Shop Trái Cây Xanh còn chú trọng đến chất lượng dịch vụ. Đơn vị cung cấp các dịch vụ gói ghém đa dạng như giỏ quà tặng, hộp trái cây cao cấp, với mục tiêu mang đến những sản phẩm tươi ngon, an toàn và đẹp mắt cho khách hàng.

Hãy chọn mua trái cây nhập khẩu khác tại Shop TRÁI CÂY XANH vì:
  • Sản phẩm có thiết kế độc đáo, dành riêng mỗi khách hàng
  • An toàn, vệ sinh và tươi ngon mỗi ngày
  • Cam kết về chất lượng 100% Tươi – Sạch – Nhập khẩu
  • Không chất bảo quản, hàng được vận chuyển tiêu chuẩn cao bằng đường hàng không
  • Ship hàng trong 2h nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm
  • Xuất VAT theo yêu cầu nữa nhé!

Lựa chọn trái cây nhập khẩu chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Hãy nhanh tay liên hệ Shop qua 096.442.8039 (Zalo) để nhận được nhận tư vấn – báo giá các loại trái cây mới nhất, các mẫu giỏ trái cây hiện đại.

Gọi ngay

error: Nội dung được bảo mật bởi Trái Cây Xanh!