Quả Táo Ambrosia là trái cây nhập khẩu từ Canada, là loại trái cây sạch được nhập khẩu bởi Trái Cây Xanh. Từ khi xuất hiện đến nay, loại táo nhập khẩu với má hồng đỏ hấp dẫn này đã nhanh chóng trở thành một loại trái cây được yêu thích ở Việt Nam.
Táo Ambrosia Canada
Táo Ambrosia được phát hiện vào năm 1987 tại Canada, ban đầu cây mọc và phát triển tự nhiên, không rõ nguồn gốc. Người phát hiện đầu tiên đã đặt tên cho loại táo này là Ambrosia mà trong thần thoại Hy Lạp có nghĩa là ‘’thức ăn của các vị thần’’. Loại táo ngon ngọt với má hồng màu đỏ hấp dẫn của nó nhanh chóng trở thành một loại táo được ưa thích nhất. Ngày nay táo Ambrosia Canada có thể tìm mua tại các cửa hàng trên toàn thế giới.
- Xuất xứ: British Columbia (Canada)
- Táo Ambrosia Canada chín bắt đầu từ tháng 9 hoặc đầu tháng 10, dao động từ 1 đến 2 tháng tuỳ vào khu vực trồng.
được trồng ở rất nhiều nơi. Hiện nay, táo Ambrosia được trồng ở Bắc Mỹ bao gồm Canada, USA, Châu Âu, Chile và New Zealand. Những nơi này đều là những nơi có khí hậu ôn hoà ngày nắng ấm, đêm mát mẻ để cho ra những trái táo màu đỏ tươi trên nền vàng kem.
Trong đó Canada là nơi được phát hiện cây táo này đầu tiên và cũng là nơi cái tên Ambrosia ra đời.
Giá trị dinh dưỡng
Loại trái cây này chứa nhiều pectin-là một chất xơ hòa tan làm giảm cholesterol và chất chống oxy hóa, ngăn ngừa bệnh tim. Ngoài ra, loại trái cây nhập khẩu này còn giàu Magie, Kali. Đặc biệt vỏ trái cây giàu chất xơ, hơn một nửa lượng Vitamin C của quả táo đều nằm ở vỏ..
Táo Ambrosia Canada thích hợp ăn chơi, ăn vặt, bổ sung dưỡng chất, làm quà tặng sang trọng hay quà tặng sinh nhật. Ngoài ra, loại trái cây này là một trong những loại trái cây tốt cho bà bầu.
Bảo quản Táo Ambrosia Canada
Sau khi mua táo về nên bỏ ngay vào ngăn mát tủ lạnh càng sớm càng tốt. Nên bảo quản táo trong ngăn mát tủ lạnh với nhiệt độ thấp, táo sẽ tươi và giòn lâu.
Quả Táo Ambrosia sau khi nhập về được bảo quản bằng hệ thống bảo quản lạnh liên tục ( ở nhiệt độ từ 1-4 o C) nên giữ được độ tươi ngon và dưỡng chất tự nhiên của quả táo
Ngoài ra, không nên xếp chồng Táo Ambrosia Canada lên nhau mà nên trải đều ra bề mặt khay hoặc hộp đựng.
Các trường hợp cần lưu ý:
Táo bị thâm bên trong: Vỏ quả táo rất khỏe, hơn nữa thường được tráng một lớp sáp ong trước khi xuất khẩu (táo Washington) nên rất ít khi hỏng từ bên ngoài, trừ khi vỏ bị dập trong quá trình vận chuyển.
Cuống táo là nơi nhạy cảm nhất, thường chỉ một vết xước nhỏ ở cuống, hoặc có nước đọng cũng làm vi khuẩn thâm nhập quả táo và làm hỏng táo từ bên trong.
Táo bị xốp: Táo bị xốp không phải là táo hỏng mà do là độ giòn (PSI) bị giảm đi. Nhiều người lại thích ăn táo xốp vì nó không quá cứng, nhất là khi cho trẻ em ăn. Táo xốp thường rất ngọt. Táo xốp vẫn đảm bảo chất lượng và hàm lượng vitamin trong quả. Táo xốp do nhiều nguyên nhân:
- Thứ nhất: là bản thân quả táo khi hái đã chín nên kể cả khi bảo quản lạnh đúng tiêu chuẩn, nó vẫn chín và trở nên xốp hơn.
- Thứ hai: là do lỗi quá trình bảo quản nhiệt độ không đúng tiêu chuẩn làm táo chín nhanh hơn.
Mua Táo Ambrosia Canada ở đâu?
- Sản phẩm có thiết kế độc đáo, dành riêng mỗi khách hàng
- An toàn, vệ sinh và tươi ngon mỗi ngày
- Cam kết về chất lượng 100% Tươi – Sạch – Nhập khẩu
- Không chất bảo quản, hàng được vận chuyển tiêu chuẩn cao bằng đường hàng không
- Ship hàng trong 2h nhanh chóng, an toàn và tiết kiệm
- Xuất VAT theo yêu cầu nữa nhé!
Nếu bạn chưa biết mua Táo Ambrosia Canada ở đâu tại TP.HCM. Bạn có thể tham khảo và đến với hệ thống của hàng Trái Cây Xanh để lựa chọn cho mình sản phẩm đạt chuẩn chất lượng, an tâm về nguồn gốc với giá thành tốt nhất. Hãy nhanh tay liên hệ Shop qua 096.442.8039 (Zalo) để nhận được nhận tư vấn – báo giá các loại trái cây mới nhất, các mẫu giỏ trái cây hiện đại.
Trung Quân –
Trái cây ở đây rất tươi ngon, giao hàng lại khá nhanh chóng
Mỹ Lý –
Trái cây bên shop ăn ngon, mình mua nhiều lần rồi