So sánh các loại Táo phổ biến hiện này về hương vị, màu sắc

5/5 - (4 bình chọn)

Đáng chú ý, có hàng trăm giống táo khác nhau được trồng ở Mỹ và những giống mới đang được phát triển mọi lúc trên toàn thế giới. Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các giống táo phổ biến, so sánh các loại táo tốt nhất cho từng loại và thang đo độ ngọt của táo để giúp bạn thu hẹp lựa chọn của mình.

Khi các loại cây trồng chính ra đời, Trái Cây Xanh có thể mang 15 loại 20 loại táo khác nhau cả thông thường và hữu cơ phổ biến mà bạn có thể tìm thấy tại các Siêu thị cửa hàng trái cây. Nhưng trong nhiều trường hợp, mùa của chúng ngắn, vì vậy bạn muốn thưởng thức phải nhanh chóng đến cửa hàng Trái Cây Xanh. Vị ngọt, kết cấu và cách sử dụng của táo có thể thay đổi tùy thuộc vào loại táo khác nhau, hầu hết các loại táo đều sẽ có hương vị, độ giòn, cứng, ngọt màu sắc và kích thước khác nhau làm nên điểm nổi bất của từng loại táo.

NHỮNG SỰ THẬT VỀ TÁO

Có những sự thật mà bạn rất ít biết về những trái táo, hãy bổ sung đều đặn 1 ngày 1 trái táo để hỗ trợ tiêu hoá và các chất dinh dưỡng cần thiết cho cơ thể của bạn.

  1. Khoảng 2/3 chất xơ trong táo có trong da.
  2. Táo có thể nhận được hương vị của các loại thực phẩm khác xung quanh chúng, vì vậy hãy cất chúng ra khỏi bắp cải và hành tây.
  3. Một chiếc bánh táo 9 inch thường cần khoảng 2 kí táo (sáu quả táo cỡ trung bình).
  4. Một quả táo xấu thực sự có thể làm hỏng cả thùng: đừng để táo bị bầm hoặc thối gần những quả táo khác.
Sự thật về các loại táo trái cây nhập

SO SÁNH CÁC LOẠI TÁO PHỔ BIẾN

LOẠI TÁOĐẶC ĐIỂMHƯƠNG VỊTỐT CHO
Táo Autumn GloryGlories mùa thu là sự giao thoa giữa Fuji và Golden Delicious. Hương vị của nó chủ yếu là ngọt ngào và có gợi ý của rượu táoChủ yếu là hương vị ngọt ngào với gợi ý của quế và caramelBảng Charcuterie với pho mát mạnh
Táo BraeburnMột quả táo màu vàng đỏ, có sẵn rộng rãi bắt đầu từ giữa tháng Chín.Vững và ngọt, thơm và hơi chua, ngon ngọt.Rất phù hợp ăn tươi
Táo CortlandMột quả táo đa năng tuyệt vời với thịt trắng như tuyết, được sản xuất lần đầu tiên vào năm 1898.Thịt trắng giòn, mịn và đặc biệt ngon ngọt với hương vị ngọt, sắc.Cực kỳ chậm màu nâu khi cắt, đây là hoàn hảo để sử dụng trong món salad tươi.
Táo Cosmic CrispLớn với tuổi thọ lưu trữ đặc biệt, nó là một giao thoa giữa táo Enterprise và HoneycrispGiòn và ngon ngọt với độ ngọt phong phú và hương vị phong phú.Hoàn hảo cho việc ăn uống, nó có màu nâu chậm khi cắt và duy trì kết cấu và hương vị của nó trong lưu trữ trong hơn một năm.
Táo EmpireCó lẽ được đặt tên theo Empire State, vì hầu hết chúng được trồng ở đó.Trung bình lớn, khá chắc chắn; một giao thoa tốt đẹp giữa Red Delicious và McIntosh.Rất phù hợp ăn tươi
Táo EnvyCó nguồn gốc từ New Zealand, những quả táo này có sẵn quanh năm!Làm mới ngọt, hương vị giònĐủ ngọt cho nước sốt táo không đường, bên trên bánh sandwich hoặc trong món salad.
Táo FujiBan đầu được trồng ở Nhật Bản và mang đến Mỹ vào những năm 1980chắc, cực ngọt, ngon ngọt, rất giòn; một số người nói là người trần thế cửa hàng tốtĂn tươi, salad, bánh nướng; một trong những tốt nhất để làm.
Táo GalaMột người họ hàng da mỏng của Golden Delicious, nhưng màu đỏ nhạt.Giòn và ngọt, rất nhiều nước; sẽ xấu đi nếu không làm lạnh.Một quả táo đa năng tuyệt vời.
Táo Granny SmithCây trồng tốt của loại táo xanh cổ điển này đến từ cả California và Washington.Tuyệt vời rối, thậm chí lemony, nhưng với một chút kết thúc ngọt ngàoNướng, sa lát.
Táo HoneycrispMột trong những bản hit thành công trong vài năm qua, ban đầu được phát triển ở Minnesota.Một sự cân bằng gần như hoàn hảo của ngọt, chua và ngon ngọt, với một dư vị thực sự có phẩm chất giống như mật ong.Ăn tươi, nướng.
Táo JazzMột quả táo New Zealand là con lai giữa Gala và Braeburn, có sẵn chủ yếu trong các cửa hàng ở California và TexasNgọt và giòn, với thịt dàyĂn tươi, nướng.
Táo JuiciSự giao thoa hoàn hảo giữa Braeburn và Honeycrisp này sẽ không làm thất vọng với một lớp vỏ dày đặc, có vị ngọt.Vô cùng ngon ngọt và ngọt ngào với một kết thúc dễ chịu.Salad, và đĩa phô mai tổng hợp.
Táo KanziCó sẵn quanh năm, Kanzi có mọi thứ bạn yêu thích từ Gala và Braeburn mang đến cho bạn sự ngọt ngào và giòn tan mà bạn khao khát.Vô cùng ngon ngọt với một miếng chua ngọt. Bữa ăn ngon, ăn vặt và toppings
Táo KoruTừ New Zealand, một giao thoa tình cờ giữa Fuji và Braeburn với những đặc điểm tốt nhất của cả hai.Ngọt, ngon ngọt và giòn với vị chua và tinh tế của mật ong. Chậm màu nâu một khi cắt, chúng là lý tưởng trong món salad hoặc một quả táo ăn nhẹ tuyệt vời.
Táo LadyCòn được gọi là Pomme Keyboardpi hoặc Christmas Apple, chúng được coi chủ yếu là một quả táo trang trí.Vững chắc khi chạm vào, thịt mềm, không giòn và có vị ngọt với kết thúc mọng nước.Bánh nướng, nướng, carmelized hoặc rang trong các món ăn yêu thích của bạn.
Táo Lucy GloTự nhiên bên trong màu đỏ hồng, bên ngoài ửng hồng.Được phát triển ở Trung tâm Washington bởi một giống Honeycrisp và Arlie Red. Ngọt ngào và chua cay với một chút chua ngọt nhẹNgon trong món salad hoặc đẹp trên đĩa phô mai. Nước ép chúng cho một đồ uống làm mới màu hồng rực rỡ.
Táo Lucy RoseTự nhiên có một màu đỏ hồng bên trong, bên ngoài đỏ rực với lenticels trắng. Được phát triển ở Trung Washington bởi một giống Honeycrisp và Arlie RedNgọt và giòn với một chút ngọt chua nhẹTáo ăn vặt giòn nổi bật trong món salad và trên đĩa phô mai. Trẻ em thích màu đỏ lôi cuốn!
Táo MacounPhát âm trước Ma-cow-an-một và tự hào có thịt trắng kem. Thêm ngọt ngào với gợi chút ngọt chua nhẹ Táo này được coi là một trong những loại táo nấu ăn đa năng tốt nhất.
Táo McIntoshHình dạng và hương vị táo cổ điểnThịt mềm ngon ngọt đang bùng nổ với hương vị.Ăn tươi, táo; một chút quá ủy mị cho bánh nướng.
Táo Pacific RoseLớn, rất giòn, da mỏng, thịt chắc và chủ yếu là ngọt.Vị chủ yếu là giòn ngọtĂn tươi
Táo Pink LadyMột giống khá mới, được phát triển ở Úc từ táo Golden Delicious và Lady Williams; bây giờ được phát triển rộng rãi trongSắc nét và chua cay, với màu hồng nhạt đáng yêuĂn tươi, nấu ăn.
Táo Red DeliciousMàu sắc tuyệt đẹp, chủ yếu được trồng ở Iowa.Hương vị có thể hơi nhạt nhẽo; rất ngon ngọt / nhiều nước.Làm táo caramel hoàn hảo.
Táo RockitChúng có nhiều kali hơn 65%, nhiều năng lượng hơn 19% và nhiều chất xơ hơn 10% so với táo Trung bình Ngon ngọt và thu nhỏ khi ăn vặt khi đang di chuyển. Hoàn hảo để ăn vặt và đóng gói trong một ống hoàn toàn có thể tái chế.
Táo Smitten

Hỗn hợp từ các giống Gala, Braeburn, Falstaff và Fiesta.

 Bề ngoài giòn với hương vị quen thuộc Phô mai, bơ đậu phộng, nấu với thịt lợn hoặc thịt gà.
Táo SnapdragonMột quả táo ăn vặt hoàn hảo, tương tự như Honeycrisp.Ngon, giòn và thêm ngọt.Tốt để ăn một mình, trong món salad và bữa trưa cho trẻ em.

Táo Sugarbee

Có nguồn gốc từ Minnesota, Sugarbees rất giòn và giòn.Hương vị ngọt ngào và thịt quả ngon ngọt.Mất nước hoặc nướng bánh.
 
Táo Joly Red Hà Lan
Lựa chọn trái cây chất lượng là sự lựa chọn hoàn hảo cho sức khỏe của bạn và những người thân yêu. Hãy nhanh tay liên hệ Shop qua 096.442.8039 (Zalo) để nhận được nhận tư vấn – báo giá các loại trái cây mới nhất, các mẫu giỏ trái cây hiện đại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

error: Nội dung được bảo mật bởi Trái Cây Xanh!