Việt quất – Jumbo Blueberries

5/5 - (2 bình chọn)

Việt Quất lớn cho hương vị lớn

Việt quất màu tím đẹp mắt và hương vị ngọt ngào thơm ngon, quả việt quất Jumbo là món ăn nhẹ hoàn hảo và đã chín ngay bây giờ! Lớn hơn so với người anh em, quả việt quất Jumbo được trồng mà không sử dụng GMO và hoàn toàn tự nhiên. Thụ phấn chéo truyền thống sử dụng cách kết hợp tốt nhất cho phép quả việt quất Jumbo giòn, có hương vị phong phú.

Việt quất – Jumbo Blueberries

Quả việt quất Jumbo là một ví dụ tuyệt vời về những trải nghiệm món ăn quả mọng với Rau mầm cho bạn thưởng thức! Về quy mô, quả việt quất Jumbo có đường kính khoảng 3/4 inch hoặc lớn hơn, có nghĩa là đôi khi một quả việt quất trong gói Jumbo có thể có kích thước bằng một phần tư. Hãy nhanh chân thưởng thức hương vị núi rừng – trước khi mùa quả sắp kết thúc!

Quả Việt Quất – Blueberries

Quả tròn, tròn và ngọt, quả việt quất nằm trong danh sách siêu thực phẩm hết lần này đến lần khác vì đặc tính chống oxy hóa của chúng. Có rất nhiều vitamin và khoáng chất, những quả mọng này sẽ không xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào sớm!

Bạn có biết không?

Anthocynanin, hợp chất mang lại cho quả việt quất màu sắc đặc biệt của chúng, cũng là hợp chất mang lại lợi ích sức khỏe đáng kinh ngạc.

Hạnh phúc khi trở thành màu xanh

Cho dù bạn ăn vặt bằng tay hay trộn quả việt quất vào sữa chua, sinh tố hay bánh nướng yêu thích của bạn, những hương vị rực rỡ này có thể:

  • Cải thiện cholesterol
  • Hạ huyết áp
  • Ngăn ngừa bệnh tim
  • Duy trì chức năng não
  • Cải thiện bộ nhớ
  • Hỗ trợ phục hồi cơ bắp

Bạn có biết không?

Các chất chống oxy hóa được tìm thấy quả việt quất có thể bảo vệ cơ thể bạn khỏi các gốc tự do gây tổn hại tế bào và góp phần gây lão hóa và viêm.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

error: Nội dung được bảo mật bởi Trái Cây Xanh!