Truyện cười về trái cây – Cười bể bụng với bộ tổng hợp Truyện Cười

Các bạn nghe từ “Chết cười” nhiều rồi chứ, nhưng chết vì cười thì lại khá hiếm hoi. Trong những mẫu câu truyện cười về trái cây dưới đây cho ta thấy một trường hợp hy hữu như vậy, chết vì cười là một cái chết rất buồn cười nhưng đồng thời cũng vẫn rất tươi. Mời các bạn cùng khám phá xem tại vì sao lại có người chết vì cười nhé!

Mẫu truyện cười số 1: Mười quả sầu riêng

Có ba chàng trai người Mĩ đi du lich ở rừng già Amazon, chẳng may bi lạc giữa đường và bị một bộ lạc ăn thịt người rất là dã man bắt giữ, 3 chàng trai nài nỉ van xin người tù trưởng tha mạng cho mình, nguòi tù trưởng đồng ý nhưng với một điều kiện là 3 người phải vào rùng để lấy về cho ông ta mỗi người một loại trái cây nhưng mà phải có đủ 10 trái, và chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ thôi, nói xong, 3 chàng trai liền vào rừng và chỉ một lúc sau thì chàng trai thứ nhất trở về với 10 trái cam, người tù trưởng tỏ vẻ hài lòng vói chàng trai này và nói :
Mày cũng nhanh tay quá, vậy bây giờ mày có muốn sống không?

Chàng trai 1 : Dạ thưa ông, con xin ông tha cho con ạ .

Tù trưởng : Tao tha mạng cho mày cũng duoc, nhưng mà mày phải nhét hết 10 trái cam của mày vào trong hậu môn, nhét vào được hết 10 trái thì tao tha, còn không thì tao ăn thit.
Chàng trai vội vàng cởi quần ra và bắt đầu nhét cam , nhưng mà làm sao anh ta có thể nhét vào bằng đó trái cam được chứ, thế là số phận của anh ta bị kết liễu,và hồn của anh ta thì bay lên trời.

Một thời gian sau đó thì chàng trai thứ 2 hăm hở trở về, trên tay anh ta là 10 trái nho, thật là may mắn cho anh ta. Và anh ta cũng bị bắt nhét 10 trái nho, 10 trái nho thì có vẻ dễ dàng với anh ta thật vì anh ta nhét một hồi thôi thì đã được 9 trái rồi, nhưng bỗng nhiên anh ta lại phì cười và 9 trái nho đó bị phọt ra ngoài, thật là đáng tiếc, và thế là hồn lìa khỏi xác, thật là tội nghiệp, hồn của chàng trai thú 2 bay lên trời thì gặp hồn của anh chàng thứ 1, anh chàng thứ 1 vội vàng hỏi :

Hồn 1 ( ngạc nhiên pha lẫn ngây thơ) : Tôi thấy anh nhét nho xung lắm mà, sao tự nhiên đang nhét lại phì cười ra để cho nho nó tọt hết ra ngoài vây?

Hồn 2 : Tôi cũng biết vậy, nhưng mà anh có biết không , khi tôi đang cúi xuống để nhét trái nho cuối cùng thì tôi thấy thằng cha kia đang là khệ nệ kéo về một lượt 10 trái sầu riêng, tui mắc cười quá, không hiểu nỗi làm sao mà nó có thể nhét vào 10 trái sầu riêng đưọc, nghĩ đến đây thì tui chịu hết nỗi nên bật cười…

Mẫu truyện cười số 2: Vợ anh nói gì?

Ba người đàn ông Pháp, Italy và Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau trong một chuyến bay. Sau vài ly cocktail, họ bắt đầu nói chuyện về cuộc sống gia đình mình.

– “Đêm qua tôi đã làm tình với vợ tôi 4 lần” – anh chàng Pháp khoe khoang.

– “Và sáng nay, vợ tôi đã làm cho tôi một chiếc bánh ngon lành và nói rằng cô ấy rất ngưỡng mộ tôi”.

– “Ồ tối qua tôi ân ái với vợ tôi 6 lần!” – người đàn ông Italy lên tiếng.

– “Còn sáng nay vợ tôi đã làm món trứng ốp lếp tuyệt vời và nói rằng cô ấy không thể yêu người đàn ông nào khác”.

Người đàn ông Việt Nam vẫn im lặng. Anh chàng Pháp liền kênh kiệu hỏi:

– “Thế anh làm được mấy lần với vợ tối qua?”.

– “Một lần“!- người đàn ông Việt Nam trả lời.

– “Có một lần thôi á?” – anh chàng Italy khinh thường hỏi.

– “Thế sáng nay cô ấy nói gì với anh?”.

– “Đừng dừng lại!”

Mẫu truyện cười số 3: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tết đến, Tồ xung phong đi mua trái cây về để làm mâm ngũ quả giúp mẹ. Thế nhưng khi Tồ vừa đi chợ về, mẹ Tồ đã tru tréo lên:
– Tồ ơi là Tồ, sao con đã lớn chừng này rồi mà vẫn tồ thế này. Là sinh viên đại học mà không biết mâm ngũ quả có những quả gì sao?

Bố Tồ nghe thế liền hỏi:
– Thằng Tồ nó mua những quả gì mà bà tức thế?

Mẹ Tồ chỉ vào giỏ đi chợ nói:
– Đây ông xem, bảo nó đi mua trái cây về cúng, nó mua mãng cầu, dừa, đu đủ thì tôi chẳng nói gì đi. Đằng này lại còn mua thêm khổ qua với khoai môn làm gì không biết nữa. Con với chả cái, lớn rồi mà còn hư thế kia.

Bố Tồ nhìn Tồ một cách khó hiểu:
– Con mua khổ qua với khoai môn chi vậy Tồ?

Tồ vừa cười vừa gãi đầu:
– Con mua thế đúng rồi mà bố mẹ, chả là con vừa mới thi xong nên chỉ cần ‘Cầu Dừa (Vừa) Đủ Qua Môn’ thôi.

– !!!

Mẫu truyện cười số 4: Mối tình Lá – Hoa – Quả – Cây

Lão nhận được điện thoại của con gái thông báo: Ngày mai bố về, con đưa người yêu con đến ra mắt bố, mẹ.

Lão nghe xong điện thoại mà lão thấy lòng vui như vừa mua được món hàng hời ấy. Lão thầm nghĩ: Thế là ‘quả bom nổ chậm’ của nhà mình đã có ‘công binh’ đến phá. Ấy là lão vui mà nghĩ thế thôi, chứ con gái lão đâu đến nỗi nào. Cũng ăn học đàng hoàng, cũng công ăn việc làm hẳn hoi chứ có kém ai.

Lão về đến ngõ thì con gái lão và bạn trai nó tíu tít ra đón chào. Nhìn chàng trai, lão như mở cờ trong bụng, trai thế mới ra trai chứ. Nhưng lão vẫn làm bộ mặt nghiêm cho ra vẻ. Lão vào nhà, vớ điếu cầy, rít một bi thuốc lào, nhả khói mù mịt. Chàng trai lễ phép rót cốc nước mời lão, lão khoái chí gật gù nói:

– Anh là khách, đến nhà tôi mà lại mời nước tôi là thế nào ?

Bị hỏi khó, chàng trai gãi đầu, nói:

– Dạ, hút xong điếu thuốc lào mà chiêu ngụm chè đặc thì tuyệt ạ, mời bác xơi nước rồi cho con thưa chuyện.

Lão cười khà khà rồi đưa tay cho chàng trai bắt, nói ào ào mấy câu xem như màn chào hỏi đã xong.

Chuyện trong nhà nổ như pháo rang, vợ chồng lão thi nhau phỏng vấn chàng trai…

Con gái lão bê lên mâm rượu, cả nhà quây quần vui vẻ. Sau tuần rượu thứ ba thì lão và cậu con rể tương lai đã hợp chuyện lắm rồi. Đặt chén rượu vừa cạn xuống mâm, lão nói:

– Giờ thì anh tường trình lại cho tôi nghe toàn bộ quá trình anh chị đến với nhau như thế nào nào.

Con gái lão đỏ mặt nói:

– Kìa bố, sao lại phải thế.

Chàng trai tủm tỉm cười nói:

– Vâng con xin kể lại cho cả nhà cùng nghe ạ. Chuyện của chúng con bắt đầu là LÁ, sau là HOA, QUẢ, rồi đến CÂY thì thành công ạ.

Lão tròn mắt hỏi:

– Anh nói thế là thế nào ?

– Dạ cả nhà cứ để con kể từ từ ạ. Con là trai ở thôn trên, học cùng với em Vân. Con đem lòng yêu Vân ngay từ lần gặp đầu tiên, không như các chàng trai hay vồ vập tỏ tình ngay, hay dùng điện thoại để làm quen, mà con dùng những LÁ thư để làm quen và tỏ tình với Vân. thư đi, thư lại, đến LÁ thư ba thì Vân cho phép con đến chơi và thăm Vân ở nơi trọ học. Mỗi lần đến con đều mang bó HOA, cân QUẢ làm quà. Ròng rã mấy năm trời, cho đến lúc hai đứa ra trường, và đi làm rồi, quan hệ vẫn chỉ ở mức thân thiết, thăm hỏi nhau thôi. Cách đây hai tuần, con có nói với Vân: ‘Sinh nhật tới đây của em, anh sẽ tặng em một CÂY’.

Lão gật gù ngắt lời:

– Kể ra sinh nhật nó mà anh tặng nó một CÂY thì chứng tỏ anh cũng chịu chơi, chịu chi đấy. Nhưng mà thôi, đằng nào thì cũng là người một nhà, bày vẽ làm gì cho tốn kém, mất công.

Chàng trai nói:

– Con vẫn cứ tặng em để chứng tỏ tình yêu của con chứ ạ, CÂY con tặng Vân là CÂY SI. Con suốt đời si mê em cơ mà.

– ??!

Mẫu truyện cười số 5: Câu chuyện về quả Táo

Táo Gala hữu cơ nhập khẩu
Bốn quả táo làm thay đổi cả thế giới :
1. Quả táo Eva ăn.
2. Qủa táo rơi vào đầu Newton.
3. Apple.
4. …Táo bón. – Liên quan lắm
Chuyện nguyên bản là thế này… Ngày xửa ngày xưa…khi Adam được Eva cho quả táo, leo lên cây ngồi ăn nhưng cắn 1 miếng thấy dở quá quăng xuống trúng đầu Newton.
Newton đang ngồi bị táo trúng đầu bực mình bỏ về, lúc đó Steve đi ngang đói quá thì nhặt quả táo cắn dở ăn rồi về mới bị táo bón =))))))

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

error: Nội dung được bảo mật bởi Trái Cây Xanh!