Truyện cười về trái cây

Các bạn nghe từ “Chết cười” nhiều rồi chứ, nhưng chết vì cười thì lại khá hiếm hoi. Trong những mẫu câu truyện cười về trái cây dưới đây cho ta thấy một trường hợp hy hữu như vậy, chết vì cười là một cái chết rất buồn cười nhưng đồng thời cũng vẫn rất tươi. Mời các bạn cùng khám phá xem tại vì sao lại có người chết vì cười nhé!

Mẫu truyện cười số 1: Mười quả sầu riêng

Có ba chàng trai người Mĩ đi du lich ở rừng già Amazon, chẳng may bi lạc giữa đường và bị một bộ lạc ăn thịt người rất là dã man bắt giữ, 3 chàng trai nài nỉ van xin người tù trưởng tha mạng cho mình, nguòi tù trưởng đồng ý nhưng với một điều kiện là 3 người phải vào rùng để lấy về cho ông ta mỗi người một loại trái cây nhưng mà phải có đủ 10 trái, và chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ thôi, nói xong, 3 chàng trai liền vào rừng và chỉ một lúc sau thì chàng trai thứ nhất trở về với 10 trái cam, người tù trưởng tỏ vẻ hài lòng vói chàng trai này và nói :
Mày cũng nhanh tay quá, vậy bây giờ mày có muốn sống không?

Chàng trai 1 : Dạ thưa ông, con xin ông tha cho con ạ .

Tù trưởng : Tao tha mạng cho mày cũng duoc, nhưng mà mày phải nhét hết 10 trái cam của mày vào trong hậu môn, nhét vào được hết 10 trái thì tao tha, còn không thì tao ăn thit.
Chàng trai vội vàng cởi quần ra và bắt đầu nhét cam , nhưng mà làm sao anh ta có thể nhét vào bằng đó trái cam được chứ, thế là số phận của anh ta bị kết liễu,và hồn của anh ta thì bay lên trời.

Một thời gian sau đó thì chàng trai thứ 2 hăm hở trở về, trên tay anh ta là 10 trái nho, thật là may mắn cho anh ta. Và anh ta cũng bị bắt nhét 10 trái nho, 10 trái nho thì có vẻ dễ dàng với anh ta thật vì anh ta nhét một hồi thôi thì đã được 9 trái rồi, nhưng bỗng nhiên anh ta lại phì cười và 9 trái nho đó bị phọt ra ngoài, thật là đáng tiếc, và thế là hồn lìa khỏi xác, thật là tội nghiệp, hồn của chàng trai thú 2 bay lên trời thì gặp hồn của anh chàng thứ 1, anh chàng thứ 1 vội vàng hỏi :

Hồn 1 ( ngạc nhiên pha lẫn ngây thơ) : Tôi thấy anh nhét nho xung lắm mà, sao tự nhiên đang nhét lại phì cười ra để cho nho nó tọt hết ra ngoài vây?

Hồn 2 : Tôi cũng biết vậy, nhưng mà anh có biết không , khi tôi đang cúi xuống để nhét trái nho cuối cùng thì tôi thấy thằng cha kia đang là khệ nệ kéo về một lượt 10 trái sầu riêng, tui mắc cười quá, không hiểu nỗi làm sao mà nó có thể nhét vào 10 trái sầu riêng đưọc, nghĩ đến đây thì tui chịu hết nỗi nên bật cười…

Mẫu truyện cười số 2: Vợ anh nói gì?

Ba người đàn ông Pháp, Italy và Việt Nam ngồi nói chuyện với nhau trong một chuyến bay. Sau vài ly cocktail, họ bắt đầu nói chuyện về cuộc sống gia đình mình.

– “Đêm qua tôi đã làm tình với vợ tôi 4 lần” – anh chàng Pháp khoe khoang.

– “Và sáng nay, vợ tôi đã làm cho tôi một chiếc bánh ngon lành và nói rằng cô ấy rất ngưỡng mộ tôi”.

– “Ồ tối qua tôi ân ái với vợ tôi 6 lần!” – người đàn ông Italy lên tiếng.

– “Còn sáng nay vợ tôi đã làm món trứng ốp lếp tuyệt vời và nói rằng cô ấy không thể yêu người đàn ông nào khác”.

Người đàn ông Việt Nam vẫn im lặng. Anh chàng Pháp liền kênh kiệu hỏi:

– “Thế anh làm được mấy lần với vợ tối qua?”.

– “Một lần“!- người đàn ông ViệtNam trả lời.

– “Có một lần thôi á?” – anh chàng Italy khinh thường hỏi.

– “Thế sáng nay cô ấy nói gì với anh?”.

– “Đừng dừng lại!”

Mẫu truyện cười số 3: Mâm ngũ quả ngày Tết

Tết đến, Tồ xung phong đi mua trái cây về để làm mâm ngũ quả giúp mẹ. Thế nhưng khi Tồ vừa đi chợ về, mẹ Tồ đã tru tréo lên:
– Tồ ơi là Tồ, sao con đã lớn chừng này rồi mà vẫn tồ thế này. Là sinh viên đại học mà không biết mâm ngũ quả có những quả gì sao?

Bố Tồ nghe thế liền hỏi:
– Thằng Tồ nó mua những quả gì mà bà tức thế?

Mẹ Tồ chỉ vào giỏ đi chợ nói:
– Đây ông xem, bảo nó đi mua trái cây về cúng, nó mua mãng cầu, dừa, đu đủ thì tôi chẳng nói gì đi. Đằng này lại còn mua thêm khổ qua với khoai môn làm gì không biết nữa. Con với chả cái, lớn rồi mà còn hư thế kia.

Bố Tồ nhìn Tồ một cách khó hiểu:
– Con mua khổ qua với khoai môn chi vậy Tồ?

Tồ vừa cười vừa gãi đầu:
– Con mua thế đúng rồi mà bố mẹ, chả là con vừa mới thi xong nên chỉ cần ‘Cầu Dừa (Vừa) Đủ Qua Môn’ thôi.

– !!!

Mẫu truyện cười số 4: Câu chuyện về quả Táo

Táo Gala hữu cơ nhập khẩu
Bốn quả táo làm thay đổi cả thế giới :
1. Quả táo Eva ăn.
2. Qủa táo rơi vào đầu Newton.
3. Apple.
4. …Táo bón. – Liên quan lắm
Chuyện nguyên bản là thế này… Ngày xửa ngày xưa…khi Adam được Eva cho quả táo, leo lên cây ngồi ăn nhưng cắn 1 miếng thấy dở quá quăng xuống trúng đầu Newton.
Newton đang ngồi bị táo trúng đầu bực mình bỏ về, lúc đó Steve đi ngang đói quá thì nhặt quả táo cắn dở ăn rồi về mới bị táo bón =))))))

One thought on “Truyện cười về trái cây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay