Trái Cucamelon, Dưa chuột chua Mexico có gì khác lạ?

Bạn có biết Trái Cucamelon, Dưa chuột chua Mexico hay không? Không giống một số loại trái cây khá không điển hình ngoài kia mà chúng ta đã thấy những thứ như cà chua tím, trái lê, dưa leo và cũng như nhiều loại trái khác. Hôm nay Shop Trái Cây Xanh xin giới thiệu đến bạn loại siêu thực phẩm độc đáo mới nhất mà chúng ta không thể tin được và rất dễ nhầm lẫn với trái dưa hấu non. Trái Cucamelon một loại thực phẩm tại Mexico có kích thước tí hon. Vậy trái cucamelon là gì?

Trái Cucamelon

Thoạt nhìn, thật khó để biết chúng có phải là những quả dưa hấu nhỏ không ? Hay chúng là nho ? Và bạn ăn loại trái cây bí ẩn này như thế nào? Chúng tôi có tất cả thông tin chi tiết về những điều cần biết về loại trái cây nhỏ hấp dẫn này.

Trái Cucamelon là gì?

Trái chua Cucamelon có thể trông giống như một quả dưa hấu mùa hè tươi mát thu nhỏ . Tuy nhiên, dưa chuột không phải tất cả đều giống như vẻ ngoài của chúng. Đúng hơn, cucamelon thực chất là “một loại dưa chuột có vị chua của Mexico”.

Trong tiếng Tây Ban Nha, những quả dưa chuột chua Mexico nhỏ, dài 1-2 inch này được gọi là sandiita — có nghĩa là dưa hấu nhỏ. Loại quả này có nguồn gốc từ Trung Mỹ nhưng có thể được tìm thấy ở các cửa hàng tạp hóa ở Mỹ trong suốt những tháng cuối hè. Tuy nhiên, chúng không liên quan gì đến dưa hấu hay dưa chuột ngay cả khi cái tên này gây hiểu nhầm! Tuy nhiên, chúng có đầy đủ các lợi ích về sức khoẻ. Trái Cucamelon có thể giúp lấp đầy bất kỳ chế độ ăn kiêng nào với vô số chất chống oxy hóa, cùng với vitamin và khoáng chất.

Trái cucamelon để nấu món nào?

Trái chua Cucamelon tí hon

May mắn thay, việc thưởng thức loại trái cây mini này rất đơn giản. Quả có thể dễ dàng ăn sống! Theo Shop Trái cây xanh khuyến nghị bạn hay nên ngâm chua để đẩy bùng hương vị hoặc chỉ cần cho chúng vào món salad cũng rất tuyệt vời.

Bạn thậm chí có thể trồng trái Cucamelon Mexico trong khu vườn của riêng bạn. Trái Cucamelon là loại cây trồng vào mùa ấm áp, có nghĩa là trái Cucamelon sẽ phát triển cùng nhiều loại cây khác của bạn. Các chuyên gia khuyến cáo thời tiết ấm áp sẽ thích hợp để khi gieo hạt. Hãy chắc chắn để trồng chúng ở một vị trí đầy nắng và khô ráo. Và đừng mong đợi những hạt sẽ nảy mầm chỉ sau một đêm sau 3-4 đêm hạt sẽ nẩy mần. Sau 65 đền 75 chúng ta sẽ thu hoạch được những trái Cucamelondưa tuyệt hảo nhất.

Trái cucamelon có vị như thế nào?

Trái Cucamelon “có vị giống dưa chuột và đậm đà hơn, một chút chua như vị cam quýt” và chúng thực sự rất ngon.” Vì vậy, hãy quên đi suy nghĩ nó sẽ mang lại cho bạn vị ngọt của trái cây chín khác. Tuy nhiên, chúng có thể tạo thêm vị chua đậm đà cho bất kỳ món salad, cocktail mùa hè.

Dù thế nào đi nữa, trái chua Cucamelon Mexico cũng có thể trở thành loại trái cây phổ biến nhất trong mùa hè mà bạn nên phải thưởng thức.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay

error: Nội dung được bảo mật bởi Trái Cây Xanh!