Nấu tiệc tại nhà xu hướng mới tiện lợi năm 2022

Nấu tiệc tại nhà hiện đang là xu hướng hiện nay. Bởi vì có nhiều tiện lợi như chi phí phải chăng, món ăn đa dạng nên có nhiều người tin chọn dịch vụ này. Nếu bạn đang có dự định tổ chức một bữa tiệc tất niên, đám cưới, đám hỏi, đám giỗ… nhưng lại sợ nhà hàng quá đắt hoặc tự nấu lại tốn công hãy tham khảo dịch vụ nấu tại nhà sau đây.

Các khó khăn khi phải tự nấu tiệc tại nhà

Nấu tiệc tại nhà phải có nhân sự nhiều

Hầu hết các cặp đôi đều mong muốn đám cưới của mình được tổ chức tại nhà, nơi có những người thân yêu bên cạnh. Cũng như vậy, các đám tất niên, đám thôi nôi, đầy tháng… đều là dịp mọi người sum vầy. Thế nhưng, tự tổ chức tại nhà lại có nhiều khó khăn.

Bận rộn nhiều khâu

Bạn đã quá bận rộn với việc chuẩn bị cho đám như lập danh sách khách mời, chuẩn bị tiệc, chuẩn bị thiệp, chuẩn bị trang phục… Tất cả những thứ này đã chiếm phần lớn thời gian của cả gia đình. Vì phải lên quá nhiều công việc nên gia đình không thể tự nấu được tiệc.

Ngoài ra, bạn là và gia đình là nhân vật chính của bữa tiệc nên trang phục và tác phong phải gọn gàng, lịch sự nếu bắt tay vào nấu ăn sẽ không thể tiếp đón khách một cách chu đáo. Điều đó sẽ dẫn đến những thiếu sót không mong muốn, vì vậy việc lựa chọn dịch vụ nấu ăn tại nhà là lựa chọn tốt nhất vào lúc này.

Không có nhiều kinh nghiệm và công cụ để nấu bữa tiệc

Các món ăn phải được thực hiện bởi người có kinh nghiệm

Bạn muốn bữa tiệc của bạn hoàn hảo, nhưng gia đình bạn chỉ biết nấu những món ăn truyền thống? Nhưng những món ăn đó quá quen thuộc với nhiều người. Bạn muốn làm mới chúng và tất nhiên rất khó khăn vì chưa rành cách nấu. Một vấn đề khác là khi nấu tiệc tại nhà, gia đình bạn không chắc chắn có đủ dụng cụ để nấu ăn hay không, đây cũng là một trở ngại lớn khi nấu ăn.

Món ăn chính là một trong những yếu tố hàng đầu để tạo ra một bữa tiệc hoàn hảo, vì vậy việc nấu một bữa tiệc đòi hỏi những người dày dặn kinh nghiệm lên một thực đơn hoàn hảo.

Đòi hỏi nhân sự nhiều

Để tổ chức một bữa tiệc tại nhà không phải chỉ cần một mình bạn hoặc gia đình là đủ. Tùy theo bữa tiệc lớn hay nhỏ mà đội ngũ nấu ăn, đội ngũ chạy bàn, đội ngũ tiếp khách cần rất nhiều người. Lúc này đòi hỏi bạn phải đi nhờ cậy những người xung quanh nhưng như vậy thực sự rất phiền đến họ.

Dọn dẹp mệt mỏi

Sau khi bữa tiệc kết thúc, điều ám ảnh bạn và gia đình là phải dọn bàn và dọn dẹp nhà cửa. Sau một ngày dài mệt mỏi, bạn chỉ muốn nghỉ ngơi nhưng gia đình bạn dọn dẹp ngay lập tức. Điều đó sẽ làm cho mọi người cảm thấy rất mệt mỏi. Đây là điều làm nhiều gia đình lo sợ nhất khi tự phải tổ chức tiệc tại gia.

Nhưng nếu mọi người chọn nấu tiệc ở nhà, tất cả những vấn đề đó sẽ được giải quyết. Sau khi bữa tiệc kết thúc, họ sẽ dọn dẹp và trả lại không gian ban đầu thật sạch sẽ cho gia đình.

Chi phí cho bữa tiệc rất đắt

Thất bại trong việc lập kế hoạch cũng như các ý tưởng đúng sẽ khiến gia đình bạn chi tiêu nhiều chi phí không cần thiết. Nếu bạn không lên kế hoạch cẩn thận, bạn sẽ khó có thể kiểm soát được số lượng tiền bỏ ra, điều này sẽ dẫn đến những thiếu sót to lớn cho các du khách.

Nếu so sánh giữa việc bỏ tiền ra nhà ăn tổ chức thì tất nhiên bạn sẽ thấy được chi phí có thể gấp 2, 3 thậm chí nhiều lần so với việc nấu tại nhà. Với chi phí còn dư bạn để thực hiện những công việc khác hoặc đầu tư sẽ có ích hơn.

Dịch vụ nấu tiệc tại nhà uy tín số 1 THEFOOD

THEFOOD – Đơn vị nấu tiệc số 1 hiện nay

Đáp lại nhu cầu tổ chức tiệc tại nhà và xu hướng mới của nhiều người, nhiều nhóm nấu ăn ngon đã được lập ra để phục vụ cho nhu cầu ấy. Đồng thời, không chỉ các nhóm nhỏ, các công ty, các nhà cung cấp dịch vụ ăn uống và các đầu bếp bữa tiệc cũng có thể tổ chức nấu bữa tiệc tại nhà để phục vụ khách hàng.

Giữa vô vàn những công ty chuyên nấu tại nhà thì THEFOOD sẽ là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn. Bạn có thể xem thêm các dịch vụ nấu ăn tại https://thefood.vn/. Đây là một công ty chuyên cung cấp các dịch vụ nấu ăn tại nhà, phục vụ cho các bữa tiệc khác nhau như: Tiệc sinh nhật, tân gia, cuối năm, đám cưới, đám hỏi…

THEFOOD có bảng menu chuẩn với đầy đủ món ngon hiện nay, đáp ứng nhu cầu từ bàn tiệc nhỏ đến lớn. Khách hàng có thể yêu cầu nhà hàng thực hiện món theo sở thích và phong cách khác nhau.

Nhà hàng có các đầu bếp nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp trong việc lựa chọn nguyên liệu tươi sạch và cách chế biến món ăn ngon. Đồng thời, sự an toàn với nguồn gốc thực phẩm rõ ràng được đặt lên hàng đầu, đáp ứng các tiêu chuẩn vệ sinh và an toàn thực phẩm để mang đến cho khách hàng những bàn tiệc chất lượng thật sự.

Kết luận

Với dịch vụ nấu tiệc nhà sẽ giúp bữa tiệc gia đình của bạn thêm trọn vẹn và ý nghĩa. Không cần phải tự xuống bếp nấu ăn nhưng vẫn có được những món theo sở thích và sẽ làm hài lòng đa số khách mời của bạn. Chúc bạn có được một bữa tiệc trọn vẹn với dịch vụ nấu tiệc tại nhà!

Thông tin liên hệ:

  • ĐỊA CHỈ : 11A HỒNG HÀ – P2 – TÂN BÌNH
  • ĐT : (028) 3 944 6879
  • HOTLINE : 0925.727.727 – 0926.727.727
  • CƠ SỞ 1 : 39 ĐÔ ĐỐC LONG – TÂN QUÝ – TÂN PHÚ
  •  ĐT : 0925.727.727 – 0926.727.727
  • CƠ SỞ 2 : 114/18/60 BÙI QUANG LÀ – PHƯỜNG 12 – GÒ VẤP
  •  ĐT : 0925.727.727 – 0926.727.727

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay