Đăng ký đại lý

Xin chào bạn – độc giả của traicayxanh.vn./.

Lời đầu tiên, cho phép Trái Cây Xanh được gửi tới quý khách, quý thân nhân và bạn bè lời chúc sức khỏe, thành đạt và hạnh phúc.

Traicayxanh.vn được thành lập tháng 01/2019 dưới dạng cửa hàng trái cây tư nhân, với mục đích ban đầu là nơi lưu trữ và cung cấp đến khách hàng tại TP.HCM những trái cây nhập khẩu, bánh kẹo chất lượng nhất.

Sau một thời gian hoạt động, website đã có những bước tiến đáng kể cả về chất lượng và hình thức sản phẩm. Số lượng khách truy cập website trở thành khách hàng sử dụng trái cây ngày tăng lên đáng kể. Từ việc chăm chút nội dung cho website theo sở thích, Trái Cây Xanh đã dần chinh phục khách hàng với những dịch vụ thiết kế sáng tạo uy tín và chất lượng.

Tự tin với khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, Trái Cây Xanh chính thức đem lại những thực phẩm uy tín, tươi xanh nhất để mang đến nguồn dinh dưỡng cho khách hàng và người thân. Sự ủng hộ và tin tưởng của khách hàng sẽ trở thành nguồn cảm hứng lớn lao cho Trái Cây Xanh phát triển hoàn thiện hơn trong quá trình phục vụ khách hàng tại TP.HCM.

Xin cám ơn sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách trong thời gian qua.

Trân trọng./.